Chelsea boots – Sự lựa chọn của chàng công sở vào mùa thu

Những người am hiểu thời trang không bao giờ phải tốn nhiều tiền vào giày dép, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Bởi họ hiểu rằng, có những đôi giày đầy “quyền năng” với sự đa dạng trong việc kết hợp trang phục, từ phong cách dạo phố hay tới công sở cũng đều trơn tru, hoàn toàn không gượng ép. Và Chelsea boots là một trong những kiểu giày như thế.

Vẻ ngoài đơn giản không thể che đậy được sự thật là: Chúng cá tính, chúng lịch lãm và đồng thời đấy, chúng vô cùng “đỏm”.

Chính vì thế, chúng có thể phù hợp với hầu hết mọi phong cách khác nhau. Và cũng đừng lạ khi bạn hoàn toàn có thể chọn Chelsea boots khi đi làm, bởi chúng kết hợp hoàn hảo với trang phục công sở. Và nếu bạn còn ngờ vực điều này? Hãy thử đọc qua những lý do sau để xem bạn đã được thuyết phục hay chưa.

12992908185 aeef6aeeab Chelsea boots – Sự lựa chọn của chàng công sở vào mùa thu

Sự thoải mái

Đặc điểm của Chelsea boots chính là phần chun ở hai bên hông, chạy từ phần cổ chân trở xuống. Phần chun này sẽ giúp bạn đi giày dễ dàng hơn, như một dạng giày lười (slip-on) của mùa Hè, thay vì phải vất vả thắt buộc dây như các loại giày phổ biến khác.

Hiện nay, có những kiểu Chelsea boots cách điêu, sử dụng khóa kéo ở cả 2 bên hoặc chỉ 1 bên thay vì chất liệu chun co dãn. Về cơ bản, các loại Chelsea boots này không khác nhau quá nhiều, chủ yếu phụ thuộc vào sở thích của người sử dụng.

12993036663 fbdac37bd4 b Chelsea boots – Sự lựa chọn của chàng công sở vào mùa thu

Đẳng cấp

Chelsea boots vốn sở hữu dáng vẻ cổ điển nhưng lại tỏ ra dễ dàng thích nghi với những trang phục hiện đại để mang tới vẻ mới mẻ cho các tín đồ thời trang. Xỏ vào chân một đôi Chelsea boots, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và tính chất sang trọng mà nó mang lại, bất kể là bạn diện một chiếc áo sơ mi hay áo phông polo, v.v…

12992909095 28cc982c4c z Chelsea boots – Sự lựa chọn của chàng công sở vào mùa thu

Giá trị thời trang

Từ khi đứng trên đỉnh cao những năm 60 và 70 của thế kỷ trước, nhờ sự ưu ái của những nhân vật nổi tiếng như Mick Jagger và The Beatles, Chelsea boots đã trở thành một trong những đôi giày không thể thiếu cho quý ông.

Thiết kế mảnh, ôm sát chân của Chelsea boots dường như là một giá trị quý giá trong thế giới thời trang bởi lẽ kiểu giày này có thể kết hợp được với rất nhiều trang phục.

12993307264 9d0f6e489c b Chelsea boots – Sự lựa chọn của chàng công sở vào mùa thu

Dễ mặc và lịch lãm

Chelsea boots là một lựa chọn thú vị cho những bộ suit của quý ông. Trong thế giới thời trang công sở, Chelsea boots màu đen có vẻ được ưa dùng hơn cả vì màu trầm đứng đắn. Bên cạnh đó, dáng vẻ trơn tru của Chelsea boots còn khiến chiếc quần trở nên đứng dáng và ôm gọn vào chân hơn.

Không thể không nhắc tới “chức năng” che tất một cách khéo léo của loại giày này, bởi nhiều quý ông rất ngại để lộ tất mỗi khi di chuyển, lúc đứng lên ngồi xuống, v.v…

12993305814 f9835518f1 o Chelsea boots – Sự lựa chọn của chàng công sở vào mùa thu
Theo Libero

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>